Sự phát triển mạnh mẽ và tăng nhanh cả về số lượng cũng như hương vị, chủng loại của đồ ăn vặt đã tạo nên một vị thế không thể chối cãi được. Và sẽ không quá là bất ngờ khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về lượng tiêu thụ đồ ăn vặt. Kết quả ấn tượng này phải kể đến sự ra đời của nhiều thương hiệu và sự sáng tạo không ngừng của các nhà sản xuất ngành hàng thực phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Những món đồ ăn vặt mang hương vị từ: Ngọt ngào, chua cay, mặn, đến sự kết hợp mặn cay bùng vị khiến bao tín đồ ăn vặt mê tít. Không chỉ đơn thuần là 2 vị phối hợp mà chính sự hòa quyện pha lẫn của các món đồ ăn vặt mặn cay đã tạo nên ưu thế của loại sản phẩm này.

Bạn có phải là người mê mẩn các món đồ ăn vặt mặn cay bùng vị khi nếm thử, vậy bạn nhất định phải mua và nếm thử danh sách món đồ ăn vặt mặn cay DATAMI giới thiệu sau đây.

  • Đồ ăn vặt mặn – Khô mực xé sợi cay

 

khô mực xé sợi

 

Nguyên liệu mực tươi có lẽ là nguồn hải sản giàu chất dinh dưỡng được nhiều người yêu thích không chỉ bởi hương vị ngọt dai đặc trưng mà chất dinh dưỡng có mặt trong loại hải sản này cũng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Khi được chọn làm đồ ăn vặt mặn cay, thì mực được mang đi phơi khô làm mềm tẩm ướp cùng các gia vị mặn mà pha thêm cay giúp món đồ ăn vặt thêm phần cay bùng vị. Mỗi một hộp đồ ăn vặt sẽ là một lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi chơi xa, hay sẽ là một món mồi nhậu không thể nào hoàn hảo hơn khi dùng kèm một ly bia mát lạnh cùng hội bạn thân cũng hết ý. Để có thể cho ra được những hộp mực khô mặn cay gây mê tít thì thường những con mực khô chất lượng sẽ được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu ban đầu. Từng sợi mực khô mặn cay được nếm thử sẽ là một trải nghiệm ẩm thực bùng vị.

  • Đồ ăn vặt mặn – Bắp chiên vị hải sản cay tê

 

Bắp chiên vị hải sản cay tê Datami

 

Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy khá mới lạ khi nghe về tên món đồ ăn vặt này, bởi lẽ trong ký ức phần lớn chúng ta thì bắp chiên giòn thường chỉ được kết hợp mắm ớt tỏi thì đã cho ra đời một món đồ ăn vặt mặn vừa dân dã mà hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại được. Thế nhưng sự sáng tạo trong các cách chế biến của ngành hàng đồ ăn vặt không chỉ dừng lại ở đó, các nhà sản xuất đã tìm cách cải tiến và thử nghiệm cho ra sản phẩm đồ ăn vặt mặn cay vừa truyền thống vừa độc đáo. Nét truyền thống được giữ nguyên trong từng hạt bắp chiên giòn và có cả nước mắm tỏi ớt; sự độc đáo đến từ vị cay nồng của phụ liệu được dùng chế biến nên món đồ ăn vặt. Nếu bạn là người yêu thích vị hải sản thêm vị cay tê lưỡi thì tìm mua và thử ngay món đồ ăn vặt mặn cay từ cá cơm.

  • Đồ ăn vặt mặn – Bánh tráng sa tế

 

bánh tráng sa tế cay

 

Những món đồ ăn vặt mặn cay được làm từ bánh tráng là một trong số những món ăn vặt được hầu hết cộng đồng ăn vặt yêu thích. Trong số đó có thể kể đến như: Bánh tráng trộn, bánh tráng trứng, bánh tráng bơ sốt me, bánh tráng chiên,… và món đồ ăn vặt mặn cay được các tín đồ ăn vặt yêu thích vị mặn cay lựa chọn là bánh tráng sa tế. Nguyên liệu chủ đạo của món đồ ăn vặt mặn cay gồm: Bánh tráng, sa tế, muối Tây Ninh cùng một số gia vị khác như: Tỏi, tắc, bò, hành phi, mỡ hành, tôm,… Sự kết hợp hòa quyện của bánh tráng thấm đẫm các loại gia vị và sa tế ươm vàng và vị cay nồng thơm ngon đặc trưng của muối tôm và sa tế . Khi nếm thử một miếng thì vị cay nồng nhẹ, sau đó vị cay sẽ lan tỏa và khiến bạn nghiện món đồ ăn vặt này.

Bạn đọc tham khảo các món đồ ăn vặt mặn cay mà Datami gửi bạn nhưng vẫn muốn tham khảo thêm thông tin sản phẩm đồ ăn vặt thì có thể nhanh tay truy cập hoặc trực tiếp liên hệ để tìm và mua các sản phẩm đồ ăn vặt mặn của Datami bằng các cách sau:

Fanpage: Dâng Tận Miệng

Hoặc call trực tiếp qua số điện thoại: 0932624097

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng!