Không biết mọi người có thường thích chọn picnic dã ngoại bên cạnh giỏ đồ ăn vặt là hoạt động nhóm không. Chúng mình tin rằng một trong những hoạt động tập thể về sinh hoạt để góp phần tăng tình cảm cũng như giúp gắn kết cá nhân trong cùng công ty, lớp học… Hay đơn giản chỉ là những buổi dã ngoại mà cả nhà mình cùng nhau chuẩn bị thật nhiều món ăn như các món ăn chính và đồ ăn vặt để có thể vừa được thong thả cùng nhau thư giãn và thưởng thức đồ ăn vặt picnic do nhà mình làm hoặc chọn mua. Vậy nếu cả khi chúng ta đi picnic với nhóm lớn hoặc gia đình nhỏ mọi người thường chọn đồ ăn vặt tiêu chí như thế nào? Có phải chúng ta thường sẽ ưu tiên tiêu chí tiện lợi nhanh chóng để làm tiền đề chọn, lên thực đơn làm đồ ăn vặt picnic, hoặc nhanh chóng tìm mua đồ ăn vặt picnic tiện lợi để bỏ túi.

Băn khoăn và loay hoay khi lựa chọn đồ ăn vặt picnic có thể sẽ khiến bữa dã ngoại của bạn không còn vui như bạn tưởng tượng. Đừng chần chừ mà cùng Datami khám phá ngay top 5 đồ ăn vặt picnic tiện lợi nào.

  • Đồ ăn vặt picnic – Há cảo

 

há cảo

 

Với món đồ ăn vặt picnic tiện lợi này bạn hoàn toàn có thể có hai lựa chọn: Tự mua nguyên liệu chuẩn bị và tự tay làm món ăn để đáp ứng khẩu vị của tất cả thành viên tham gia picnic. Thế những vấn đề mà bạn lo lắng tiếp theo chính là việc chuẩn bị đồ ăn vặt này khá phức tạp và hiện nay bạn sẽ phải vất vả khi phải vừa lựa chọn nguyên liệu vừa lựa chọn dụng cụ, cũng cho các vấn đề khác cho việc tham gia những buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình và các thành viên trong công ty. Nếu như bạn lo lắng về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể “gạt hết những âu lo” này khi hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hát cảo đa dạng các hương vị các chủng loại từ nhân chay đến nhân mặn trong đó nhân mặn có tôm, thịt, chả cá… Và thế là chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa loại mình mong muốn và cùng nhau thưởng thức những viên há cảo nóng hổi hấp dẫn nha.

Một mẹo nhỏ cho mọi người khi muốn đồ ăn vặt picnic tiện lợi với há cảo được nóng ấm khi dùng chính là chọn túi ủ ấm để món ăn thơm ngon.

  • Đồ ăn vặt picnic – Cơm nắm

 

cơm nắm đi picnic

 

Món đồ ăn vặt này được biết đến là món ăn du nhập từ nước ngoài đến Việt Nam thì cơm nắm cũng thường giới trẻ lựa chọn khi đi picnic dã ngoại hoặc rất nhiều tín đồ ăn vặt khác cũng rất thích bởi lẽ đây vừa là món ăn vặt giúp no lâu, mà có thể chiều lòng được nhiều khẩu vị của nhiều thành viên tham gia. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc cùng nhau làm bếp hoặc nhanh tay tìm kiếm và đặt hàng, thế nhưng dường như mọi người có xu hướng chọn chế biến cơm nắm theo ý muốn. Sự đa dạng phần tinh túy của đồ ăn vặt picnic tiện lợi này có thể kể đến như: Nhân thanh cua, nhân tôm và thịt, nhân rau củ chay. Giúp chúng ta vừa không lo lắng về hợp khẩu vị lại dễ dàng sử dụng nữa. Thế nhưng cũng như há cảo để món ăn được bảo quản lâu trong không khí ngoài trời nóng bức bạn hoàn toàn có thể dùng các lồng giữ nhiệt để vừa sử dụng từ từ mà chiều lòng các tín đồ mê đồ ăn vặt làm từ cơm.

  • Đồ ăn vặt picnic – Bắp chiên tẩm gia vị

 

bắp chiên Datami

 

Nếu bạn cần một sản phẩm đồ ăn vặt khi sử dụng vừa dễ dàng mà nhâm nhi lai cùng nhau để chỉ như một món ăn lai rai khi cần mà không phải món đồ ăn vặt khiến bạn có cảm giác no khi dùng như cơm và há cảo thì hãy thử xem xét và chọn ngay bắp chiên giòn tẩm gia vị. Bạn băn khoăn gì lo lắng món đồ ăn vặt này không đa dạng chỉ mà chỉ có hương vị truyền thống là mắm tỏi ớt, đó là do bạn chưa biết qua sản phẩm bắp chiên hiện nay trên thị trường đã được chế biến với nhiều loại vị vừa lạ miệng mà vô cùng lôi cuốn khi bạn đang cần ngay món đồ ăn vặt picnic tiện lợi nhâm nhi nhẹ nhàng cùng chút đồ uống.

Các hương vị của bắp chiên giòn có thể kể đến như: Vị hải sản, vị hải sản cay tê, vị trứng muối phô mai, vị bò sate và vị mala có thể dùng chay. Thêm vào đó mỗi gói đồ ăn vặt được đóng gói với 35g siêu tiện lợi cho bạn sử dụng. Hãy thử mà xem trong một buổi chiều gió nhẹ cùng những hạt bắp giòn tan và ly nước mát nhẹ thì muộn phiền nhanh tan biến ngay.

Nếu bạn phân vân mấy mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông không biết nên khi đi picnic thì nên lai rai đồ ăn vặt gì thì đừng ngần ngại tham khảo menu sản phẩm đồ ăn vặt picnic tiện lợi và đa dạng các loại của Datami bằng cách sau:

Fanpage: Dâng Tận Miệng

Hoặc call trực tiếp qua số điện thoại: 0932624097

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng!