Chắc hẳn bạn đã từng thử qua nhiều loại trái cây sấy dẻo như dâu, thơm, hồng, xoài hay cóc non sấy dẻo,… Có bao giờ bạn thắc mắc quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo trong thực tế sẽ diễn ra như thế nào không? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết quy trình sấy dẻo trái cây nhà kính Datami như thế nào nhé!

Quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo công nghiệp

Với các loại trái cây thuộc họ chua như dâu, thơm, xoài, cóc, chúng ta chỉ có thể bảo quản trong tủ lạnh được khoảng 2 tuần. Đối với các nhà vườn chuyên trồng trái cây ở miền Tây, sản lượng trái cây các nhà vườn xuất xưởng ra thị trường rất lớn, từ vài trăm kg lên đến hàng tấn là chuyện bình thường. Công nghệ sản xuất trái cây sấy dẻo sẽ giúp sấy dẻo trái cây tươi thành trái cây dẻo, vẫn giữ được những tinh túy vốn có của loại trái cây đó mà thời hạn bảo quản được lâu hơn lên đến 6 tháng tới 1 năm.

Đối với các mặt hàng trái cây sấy dẻo trên thị trường hiện nay, đa số đều áp dụng quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo công nghiệp với các bước cơ bản như sau:

  1. Phân loại trái cây theo kích cỡ để đảm bảo tính thẩm mỹ và loại bỏ những trái hư.
  2. Rửa trái cây, gọt vỏ và cắt lát theo từng miếng vừa ăn.
  3. Ngâm trong dung dịch đường và để ráo sau một khoảng thời gian phù hợp.
  4. Xếp trái cây lên khay sấy và bỏ vào mấy sấy hoa quả công nghiệp ở nhiệt độ thích hợp từ 50 đến 60 độ C. Thời gian sấy tùy thuộc vào tính chất loại trái cây sấy dẻo hay trái cây sấy khô.
  5. Đóng gói theo định lượng và dán nhãn.

Có thể thấy, quy trình sản xuất trái cây sấy dẻo công nghiệp hiện nay trở nên rất phổ biến ở các nhà máy sản xuất trái cây sấy dẻo để xuất xưởng ra thị trường.

Với Datami, chúng tôi không sản xuất trái cây sấy dẻo theo quy trình công nghiệp thông thường mà sấy dẻo trái cây tại nhà kính Datami!

Quy trình sấy dẻo trái cây nhà kính Datami

Với tiêu chí sống hòa hợp và thuận tự nhiên, các sản phẩm ẩm thực của Datami luôn ưu tiên các mặt hàng được sản xuất theo phương thức truyền thống chứ không theo quy trình sản xuất trái cây dẻo công nghiệp thông thường.

Như sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami có xuất xứ từ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang từ các nhà vườn trồng cóc nơi đây. Tại đây, chúng tôi cho ra đời quy trình sấy dẻo trái cây nhà kính Datami.

Sấy dẻo trái cây nhà kính có gì khác biệt với quy trình sản xuất trái cây dẻo công nghiệp?

Datami tận dụng ý tưởng sấy dẻo trái cây từ năng lượng mặt trời để sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Tại các nhà kính, ngoài sử dụng năng lượng mặt trời là chính, chúng tôi còn có hệ thống máy điều chỉnh nhiệt độ riêng. Vào những ngày nắng thông thường, Datami chỉ sử dụng ánh nắng mặt trời tự nhiên. Vào những ngày mưa hoặc trời âm u, chúng tôi mới dùng tới hệ thống điều chỉnh nhiệt để đảm bảo nền nhiệt độ trong nhà kính luôn được duy trì ở mức trên 50 độ C.

Từ quy trình sấy dẻo trái cây nhà kính Datami, sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami đã được ra đời với thành phần gồm cóc non, đường, ớt. Trái cóc non vốn dĩ đã chứa hàm lượng vitamin C rất lớn với nhiều công dụng như hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện thị lực, làm đẹp da, phòng ngừa cảm cúm, bổ sung protein và chất béo v.v.

Điểm đặc biệt nữa là cóc non sấy dẻo Datami không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia, màu thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hội tụ đủ 4 vị chua, cay, mặn, ngọt, chắc chắn rằng sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami sẽ là món tráng miệng mới mẻ, lạ miệng dành cho các thực khách sành ăn muốn đổi gió thử nghiệm loại trái cây sấy dẻo mới thay vì các loại quen thuộc khác.

Mua cóc non sấy dẻo Datami ở đâu?

Nếu có nhu cầu tìm mua trái cây sấy dẻo HCM và muốn thử món cóc non sấy dẻo Datami, bạn có thể mua tại Datami theo giá bán lẻ:

  • Túi 150gr: 47.000đ; Hũ 150gr: 55.000đ
  • Túi 500gr: 150.000đ; Hũ 500gr: 165.000đ
  • HSD: 6 tháng, bảo quản lâu và hương vị ngon hơn khi giữ lạnh.

Đặt mua lẻ tại: shopee.vn/dangtanmieng

Quý khách nào muốn mua sỉ hoặc trở thành đại lý vui lòng liên hệ qua fanpage Dâng Tận Miệng.

Hoặc alo trực tiếp vào số điện thoại của Datami: 0931.773.772 | 0932.624.097

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ mọi thực khách, đặc biệt với những đơn vị muốn trở thành đại lý phân phối cóc non sấy dẻo Datami.