Nước uống Miaqua chiết xuất từ cây mía

Nước uống Miaqua là sản phẩm nước mía không ngọt được ngưng tụ trong quá trình chưng cất mía đường ở nhiệt độ cao, sản phẩm được tinh lọc 100% từ cây mía tự nhiên, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất không chỉ tại riêng Việt Nam mà còn tại các quốc gia khác trên thế giới thân thiện với môi trường.

THÙNG 335ml

24 chai/thùng: giá liên hệ

THÙNG 500ml

24 chai/thùng: giá liên hệ

BÌNH 19L

Giá liên hệ

Miaqua là sản phẩm nước tinh khiết 100% từ cây mía – đầu tiên và duy nhất Việt Nam.

Mỗi ngày, cơ thể chúng ta đều cần khoảng 2 lít nước để hoạt động bình thường. Hầu hết mọi người thường cho rằng sử dụng nước lọc là sự lựa chọn tốt nhất – vừa cung cấp nước đầy đủ vừa có thể hạn chế tiêu thụ đường hóa học và các chất độc hại.

Tuy nhiên, đối với Miaqua – bổ sung nước còn hơn thế:

  • Cung cấp ion kiềm cho cơ thể: giúp hạn chế sự phát triển của các tế bào xấu.

  • Cung cấp một số vitamin thuộc nhóm vitamin B.

  • Chất chống oxi hóa.

  • Chất chống lão hóa.

ĐẶT MUA NƯỚC MIAQUA

Hình ảnh sản phẩm

Quy trình sản xuất

Công ty TNHH MTV Nước Miaqua (TTC – Miaqua) là một thành viên của Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC-BH) trực thuộc Tập đoàn TTC. TTC-BH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, cũng là đối tác tin cậy, đồng hành cùng nông dân để phát triển cây mía, góp phần xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội.

Nước uống Miaqua được phân phối tại TP.HCM bởi công ty TNHH TM DV The Best Solution.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, TTC– Miaqua luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Miaqua tại các sự kiện

ĐẶT MUA NƯỚC MIAQUA

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

LIÊN HỆ NGAY