Mỗi dịp Tết trung thu, Tết nguyên đán hay những dịp lễ lộc khác, ắt hẳn nhiều bạn phải đau đầu đi tìm một món quà Tết độc đáo mới lạ để gói quà biếu tặng cho sếp, đồng nghiệp hay người thân yêu của mình. Nếu bạn là doanh nghiệp hay một người đang cần tìm mua trái cây sấy dẻo giá sỉ để gói quà Tết thì hãy tham khảo qua phương án gói quà với cóc non sấy dẻo Datami.

Tại sao bạn nên mua trái cây sấy dẻo giá sỉ để gói quà Tết?

Một gói quà Tết thông thường bao gồm các loại bánh mứt, kẹo, các loại hạt, trà và rượu hay nước giải khát. Tùy theo đối tượng tặng quà là ai mà chúng ta sẽ chọn lựa các thức quà phù hợp. Và trái cây sấy dẻo là một món quà vặt không thể thiếu trong các gói quà Tết.

Đối với doanh nghiệp, cứ mỗi dịp trước Tết tầm vài tháng thì nhiều đơn vị đã rục rịch lên kế hoạch tặng quà Tết cho đối tác hoặc nhân viên của họ. Việc tìm các đơn vị cung cấp gói quà Tết với giá tốt là mối quan tâm chung của hầu hết doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ gói quà Tết cũng có chung mối quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp bánh mứt, trái cây sấy dẻo giá sỉ để tìm được nguồn cung cho sản phẩm quà Tết của họ.

Nhận thấy được nhu cầu này của thị trường, Datami đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm gói quà với cóc non sấy dẻo Datami. Khi mua trái cây sấy dẻo giá sỉ tại Datami, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu tốt với giá hời.

Gói quà với cóc non sấy dẻo Datami giá hời

Ở dịp lễ Tết năm nay, nếu bạn đã nhàm chán với các loại trái cây sấy dẻo quen thuộc như dâu, xoài, thơm, hồng, gừng, v.v. vậy thì tại sao không thử đổi gió với một loại trái cây sấy dẻo mới – cóc non sấy dẻo Datami?

Khác với những loại trái cây sấy dẻo khác trên thị trường, cóc non sấy dẻo của chúng tôi áp dụng quy trình sấy dẻo trái cây nhà kính Datami từ các nhà vườn trồng cóc ở huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Tại đây, chúng tôi sử dụng ý tưởng sấy dẻo trái cây từ năng lượng mặt trời từ hệ thống nhà kính được thiết kế riêng để tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Cóc non sấy dẻo Datami có thành phần chính là cóc non, đường, ớt, đặc biệt không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia và màu thực phẩm. Sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami hội tụ đủ 4 vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác, là món tráng miệng mới lạ và giàu thành phần dinh dưỡng với rất nhiều vitamic C từ trái cóc non.

Khi gói quà với cóc non sấy dẻo Datami, quý doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn cho gói quà của mình như:

  • Túi 150gr
  • Hũ 150gr
  • Túi 500gr
  • Hũ 500gr

Hũ 500gr

Hũ 150gr

Đặc biệt, khi mua cóc non sấy dẻo Datami, quý doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách trái cây sấy dẻo giá sỉ với mức chiết khấu cao, giá hời và tiết kiệm nhất.

Túi 150gr

Túi 500gr

Ra đời vào năm 2018, Datami chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn uống với phương châm “Chuẩn Việt – Giá tuyệt – Ngon thiệt”. Sứ mệnh của chúng tôi là tôn vinh sản phẩm Việt và phục vụ nhu cầu ăn uống của những người Việt bận rộn nhưng biết chú trọng đến sức khỏe, sống tối giản và bảo vệ môi trường.

Dòng sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami không chỉ giải quyết được vấn đề đầu ra cho các vườn trái cây gia đình của bà con nông dân miền Tây mà còn giúp tạo việc làm cho lao động nghèo phổ thông tại đây. Hãy ủng hộ sản phẩm cóc non sấy dẻo Datami bằng việc lựa chọn mua trái cây sấy dẻo giá sỉ tại Datami để gói quà Tết độc đáo năm nay!

Đặt mua cóc non sấy dẻo Datami giá sỉ!

Quý khách nào muốn mua sỉ hoặc trở thành đại lý vui lòng liên hệ qua fanpage Dâng Tận Miệng.

Hoặc alo trực tiếp vào số điện thoại của Datami: 0931.773.772 | 0932.624.097

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ mọi thực khách, đặc biệt với những đơn vị muốn trở thành đại lý phân phối cóc non sấy dẻo Datami.

Chân thành cảm ơn lựa chọn của quý doanh nghiệp.