Những kho truyện tranh ngày thơ bé cùng một chút món đồ ăn vặt nhâm nhi cho những ngày cuối tuần được đóng đô tại các tiệm truyện tranh nơi đầu hẻm hoặc tại các nhà sách nhỏ trên phố luôn là nơi để các bạn học sinh ngày ấy trú ẩn để giải trí cuối tuần. Ngày còn trong bộ đồng phục quần tây xanh áo sơ mi trắng thì những quyển truyện tranh gây nghiện của chúng mình có thể kể đến như: Thần đồng đất Việt, Trạng Quỷnh, Doraemon, Conan… những thước truyện ly kỳ của các nhân vật khiến chúng ta say mê mà “quên mất lối đi về”, chưa kể đến các món đồ ăn vặt đặt bên cạnh thì bao nhiêu ngày chủ nhật cho đủ đây. Ngày nay, thì khi sự hiện đại của các thiết bị điện tử đang dần thay thế đi các quyển truyện tranh hấp dẫn và mình cũng dần quên đi cảm giác được thỏa mãn ngày ấy. Nếu một ngày nào đó hoặc ngay bây giờ bạn đọc muốn được nhanh chóng lấp đầy cảm giác nhớ nhung được tận tay lật mở những trang truyện lý thú và trong tay là đồ ăn vặt truyện tranh thì có thể tìm đâu đó cửa tiệm truyện tranh giữa lòng Sài Gòn và mua những món đồ ăn kèm theo nhé.

Ngày ấy và bây giờ mình có các món đồ ăn vặt truyện tranh tphcm đáng để thử lại một lần, bạn đọc cũng có mong muốn được tìm lại thì xem qua danh sách DATAMI gửi bạn.

  • Đồ ăn vặt truyện tranh – Mì gói mỳ ly tiện lợi

 

Mì ly

 

Nếu quay ngược thời gian về những năm trước với những cửa tiệm truyện tranh còn lác đác với những tập truyện tranh được cả nhóm mượn đọc đi đọc lại đến nỗi sờn màu, thì có lẽ thời ấy những tô mì ăn liền là món đồ ăn vặt cứu đói ngay cho hội “mọt truyện”, khoảng hơn 15 năm về trước khi chưa xuất hiện mì ly thì những tô mì được các chủ tiệm truyện tranh mang ra với mùi thơm khó cưỡng. Từng sợi mì dai dai vừa được ăn ngon lại đắm chìm trong từng thước truyện lôi cuốn. Hiện nay thì khi bạn muốn được đáp ứng ngay chiếc bụng đói bằng món đồ ăn vặt truyện tranh với mì tôm thì có rất nhiều sản phẩm mì ly, mì gói với đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn. Khi cần được trở lại những ngày xưa ấy bên cạnh truyện tranh hãy dùng ngay cho nóng món đồ ăn vặt truyện tranh tphcm bất hủ này nhé.

  • Đồ ăn vặt truyện tranh – Bắp chiên tẩm gia vị

 

Bắp chiên Datami

 

Nếu như đồ ăn vặt truyện tranh với mì ăn liền sẽ khiến chúng ta dễ lấp đầy chiếc bụng nhưng phải ăn hết ngay không kịp thì sẽ không ngon. Thì những bạn mê cảm giác vừa được nhâm nhi đồ ăn vặt giòn tan mà thong thả bên từng câu chữ trong trang truyện, thì bắp chiên tẩm gia vị sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với vị phong phú như: Bắp chiên vị hải sản, bắp chiên vị pho mai trứng muối, bắp chiên vị sate bò, bắp chiên vị sate mala, bắp chiên vị rong biển, bắp chiên vị hải sản cay tê. Cho bạn mình tha hồ được lựa chọn tuỳ khẩu vị mà đắm chìm với thế giới truyện tranh với món đồ ăn vặt khô ngon không thể chối từ.

  • Đồ ăn vặt truyện tranhSnack, oishi

 

snack

 

Khi chọn bắp chiên giòn để cùng túi đồ ăn vặt truyện tranh tphcm chắc hẳn phần nào bạn cũng sẽ nhớ về những hồi ức ngày thơ bé cùng món đồ ăn vặt này. Cùng với bắp chiên giòn thì snack hay oishi cũng là món đồ ăn vặt truyện tranh được giới trẻ lựa chọn và sử dụng. Từ miếng bánh giòn với vị béo thơm và mặn mà vừa phải của món đồ ăn vặt khi vừa ăn vừa đọc sẽ mang lại cho bạn cảm giác được một lần quay lại thời còn nhỏ trong tiệm truyện tranh đầu ngõ. 

  • Đồ ăn vặt truyện tranhNước ngọt có gas

 

nước ngọt có gas

 

Khi chọn bắp chiên giòn để cùng túi đồ ăn vặt truyện tranh tphcm chắc hẳn phần nào bạn cũng sẽ nhớ về những hồi ức ngày thơ bé cùng món đồ ăn vặt này. Cùng với bắp chiên giòn, snack hay oishi thì nước ngọt có gas cũng là món đồ ăn vặt truyện tranh được giới trẻ lựa chọn và sử dụng. Đặt bên cạnh một ly mì hay một gói bắp chiên giòn tẩm gia vị đậm dà nên là một chai nước ngọt có gas làm tăng cảm giác sảng khoái khi vừa được đọc truyện mình yêu thích mà đồng hành là vị nước ngọt mát lạnh thì bao nhiêu là ký ức ngày hè năm ấy ùa về.

Bạn đã đọc và tham khảo qua top list đồ ăn vặt truyện tranh tphcm mà Datami đề xuất và nếu muốn thưởng thức ngay món đồ ăn vặt truyện tranh thì hãy thử xem xét các sản phẩm ăn vặt của Datami, toàn bộ sản phẩm đều được Datami sản xuất theo chuẩn chất lượng ISO và phân phối trực tiếp tại TP. HCM. Để biết thêm thông tin sản phẩm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tìm kiếm qua:

Fanpage: Dâng Tận Miệng

Hoặc call trực tiếp qua số điện thoại: 0932 624 097

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng!