GIỚI THIỆU DATAMI

DATAMI ra đời vào năm 2018, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn uống với phương châm “Chuẩn Việt – Giá tuyệt – Ngon thiệt”. 

DATAMI ra đời để tôn vinh sản phẩm Việt và phục vụ nhu cầu ăn uống của những người Việt bận rộn nhưng biết chú trọng đến sức khỏe, sống tối giản và bảo vệ môi trường.

CÂU CHUYỆN CỦA DATAMI

Trong thời đại 4.0, chúng tôi nhìn thấy rất nhiều sản phẩm thủ công của các nước (đặc biệt là Trung Quốc) được ra đời dưới dạng công nghiệp hóa và xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới, từ đó giúp nhiều khách hàng trong nước và thế giới biết đến sản phẩm mang phong vị đặc trưng của quốc gia họ. Nền ẩm thực truyền thống của họ tự nhiên cũng được quảng bá ở khắp nơi.

Việt Nam chúng ta cũng có nguồn nguyên liệu phong phú, nền ẩm thực đặc sắc, nhưng luôn không phát triển mạnh được vì không có nhiều đơn vị hỗ trợ người dân đa dạng hóa thành phẩm. Ở thị trường trong nước, người nông dân Việt Nam thường xuyên bị thương lái Trung Quốc chèn ép giá, đỉnh điểm là mùa dịch Covid-19 đã cho chúng ta nhận thấy sự phụ thuộc của người dân Việt Nam vào nguồn thu mua từ Trung Quốc như thế nào.

Hơn ai hết, là những người làm kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng Việt Nam cần có những công ty trực tiếp tiêu thụ, hiện đại và đa dạng hóa sản phẩm, giúp người Việt trong và ngoài nước có thể sử dụng các sản phẩm “Chuẩn Việt – Giá tuyệt – Ngon thiệt”. Bắt nguồn từ khát vọng giúp thương hiệu sản phẩm Việt Nam có tiếng trên thế giới, DATATMI đã ra đời để kết nối các sản phẩm uy tín, chất lượng của bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước với những khách hàng sành ăn tiềm năng không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới.

Chúng tôi làm được và người Việt chúng ta xứng đáng được vinh dự đó. Ủng hộ sản phẩm Việt cũng chính là ủng hộ những người nông dân và thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế nội địa.

SỨ MỆNH CỦA DATAMI

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

banh trang datami

Đưa sản phẩm Việt có chất lượng cao, giá thành tốt đến với người tiêu dùng.

Kinh doanh với đạo đức và uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DATAMI?

Đạo đức kinh doanh luôn đặt hàng đầu.

Luôn ưu tiên lợi ích khách hàng.

Sản phẩm chất lượng quan trọng hơn giá rẻ.

Uy tín, trách nhiệm là tài sản lớn.

Giúp sản phẩm Việt ngày một vươn xa.

Tạo việc làm cho lao động phổ thông Việt Nam.

Trở Thành Đại Lý Phân Phối Của DATAMI?

Nếu bạn muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm của DATAMI, vui lòng liên hệ để nhận chính sách và báo giá dành cho đại lý.

LIÊN HỆ NGAY