Một trong những hoạt động giúp tăng tình cảm gia đình hoặc giúp bạn bè thêm gắn kết chắc hẳn phải kể đến đi picnic ngoài trời, được cùng mọi người thưởng thức đồ ăn vặt và tiến hành các hoạt động vui chơi. Đây chẳng những là hoạt động sinh hoạt tăng yếu tố tình cảm mà ngoài ra còn giúp bản thân mỗi thành viên của team picnic có những khoảng thời gian thực sự thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Những yếu tố quan trọng góp phần thành công cho một buổi picnic thường sẽ bao gồm: Lựa chọn địa điểm, trang bị dụng cụ cần thiết, phương tiện vận chuyển… Ngoài ra còn có một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần quyết định buổi picnic của bạn thêm phần hứng khởi chính là món đồ ăn vặt picnic được lựa chọn là những món ăn vặt hay hay ăn chính như thế nào? Có dễ dàng mang theo hoặc khi sử dụng các món đồ ăn vặt picnic có bất tiện gì không?

Để bạn không phải suy tư và đau đầu về vấn đề này, loại món đồ ăn vặt picnic ngon đúng ý bạn luôn nha. Nào bây giờ cùng lấy giấy viết và ghi chú lại cùng Datami.

1. Sự tiện lợi luôn là yếu tố quan trọng của đồ ăn vặt picnic

 

bắp chiên Datami

 

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại đặt tính tiện lợi của đồ ăn vặt picnic là tiêu chí hàng đầu. Đầu tiên khi chúng ta lựa chọn những địa điểm để đi picnic thì thường chúng ta sẽ chọn những nơi khá xa so với nhà mình hoặc đôi khi là xa trung tâm thành phố, để có thể tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên. Chính vì vậy những món ăn tiện lợi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những chuyến đi dã ngoại này, với những món đồ ăn vặt tiện lợi bạn có thể vừa dễ dàng mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu mà việc vận chuyển cũng thuận tiện. 

Tiếp theo thường thì khi quyết định chọn đi picnic thì bất cứ ai trong số thành viên team cũng mong muốn có thể tận hưởng hết sự yên bình mà không phải bận rộn quá nhiều với các hoạt động khác, do vậy nếu chọn những món ăn phải chế biến khi đi picnic sẽ có thể khiến cuộc vui không còn mang nhiều ý nghĩa nữa.

Và hơn hết sự tiện lợi của món đồ ăn vặt picnic sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng và nạp nhanh năng lượng cho những hoạt động vui chơi. Hơn hết sự tiện lợi giúp những cuộc picnic sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn, thay vì sử dụng thời gian vào nấu nướng thì chúng ta có thể sử dụng khoảng thời gian này để được quây quần bên nhau nhiều hơn.

2. Những món đồ ăn vặt picnic ngon với đa dạng hương vị sẽ là một lựa chọn tối ưu cho team picnic

 

bắp chiên Datami

 

Những chuyến hành trình picnic sẽ luôn thú vị và vui vẻ hơn khi chúng ta chọn đồng hành cùng cả gia đình, hoặc những người bạn, người đồng nghiệp. Chính vì thế mà tiêu chí thứ 2 phải quan tâm chính là khẩu vị của mỗi người trong team đi dã ngoại. Một cách có thể dễ dàng đáp ứng nhiều vị giác của các thành viên nhất thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn là những món đồ ăn vặt picnic ngon với đa dạng mùi vị được chế biến. Để chọn lựa phù hợp thì bạn có thể tự tay chế biến những món ăn vặt picnic hoặc chọn mua những sản phẩm đồ ăn vặt phù hợp với khẩu vị của mọi người nhé.

Bên cạnh những hoạt động thể thao giải trí giúp kết chặt tình cảm của mọi người thì những món đồ ăn vặt picnic ngon đúng điệu sẽ khiến không khí những ngày picnic thêm phần vui vẻ hơn

3. Gợi ý nhanh các sản phẩm đồ ăn vặt picnic ngon mà bạn nên thử mua hoặc chuẩn bị

  • Bánh mì sandwich các loại nhân kẹp tùy chọn;

 

sandwich kẹp

 

  • Cơm cuộn rong biển với các loại topping tùy khẩu vị;

 

đồ ăn vặt picnic

 

  • Bắp chiên 6 vị vừa truyền thống lại hoàn toàn mới lạ;

 

Bắp chiên Datami

 

  • Mì ly các vị.

 

mì ly

 

>>> Xem thêm: Tự tay lên món và làm đồ ăn vặt picnic cho chuyến đi của bạn thêm phần ấm áp

Bạn đã đọc và tìm hiểu rõ về các tiêu chí chọn món ăn vặt picnic ngon cũng như danh sách những món đồ ăn vặt picnic ngon mà Datami đề xuất và nếu muốn tìm và thưởng thức ngay món đồ ăn vặt picnic thì sao không thử xem xét các sản phẩm ăn vặt của Datami, toàn bộ sản phẩm đều được Datami sản xuất theo chuẩn chất lượng ISO cùng công nghệ tách dầu được ứng dụng và phân phối trực tiếp tại TP. HCM. Để biết thêm thông tin sản phẩm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc tìm kiếm qua:

Fanpage: Dâng Tận Miệng

Hoặc call trực tiếp qua số điện thoại: 0932 624 097

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình và phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng!