Có những ngày bỗng thấy đời sống văn phòng thật nhạt nhẽo, chợt buồn miệng thèm một món ăn vặt thật mặn mà. Bạn phải thử ngay bánh tráng nướng mắm ruốc Datami tphcm – món ăn vặt mới thỏa mãn vị giác chất chơi của dân văn phòng sành ăn nhưng bận rộn.

Bánh tráng nướng mắm ruốc Datami – món ăn vặt bao ghiền

Mỗi lần hội chị em văn phòng thèm ăn bánh tráng mắm ruốc, đặc biệt là bánh tráng nướng mắm ruốc, chúng ta phải trải qua rất nhiều công đoạn hầm bà lằng. Nào là mua bánh tráng nướng sẵn, mua một hũ mắm ruốc, rồi múc mắm ruốc ra chén, bày biện bánh tráng ra dĩa cho gọn gàng rồi mới được ăn. Quá trình này cũng mất tới 5-7 phút lỉnh cà lỉnh kỉnh, mà dân văn phòng bận rộn thì đâu có nhiều thời gian như vậy.

Nhưng với bánh tráng nướng mắm ruốc Datami tphcm, bạn sẽ có ngay một món ăn vặt liền tay chỉ trong một nốt nhạc cho hội chị em sành ăn. Bởi lẽ, bánh tráng mắm ruốc thương hiệu Datami đã được nướng sẵn, được phết mắm ruốc rải đều khắp mặt bánh giòn tan mở ra là thơm phưng phức nức mũi. Đặc biệt, bánh tráng mắm ruốc Datami tphcm hoàn toàn không hề nặng mùi mắm ruốc gây ảnh hưởng tới người khác khi ăn vì mắm ruốc Datami là mắm sạch, được gia giảm với liều lượng vừa phải phù hợp với khẩu vị cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Cắn một miếng bánh tráng nướng mắm ruốc giòn rụm, nghe âm thanh miếng bánh vỡ vụn rôm rốp hòa tan cùng vị mắm ruốc mặn mà thật đậm đà khiến cho bao nhiêu stress chốn văn phòng chẳng còn nghĩa lý gì nữa. Với những ai trước giờ đã ăn qua nhiều loại bánh tráng, chắc chắn rằng bánh tráng nướng mắm ruốc Datami tphcm với khẩu vị lạ cực thích hợp để nhăm nhi, tám thả ga cùng bạn bè.

Một bịch bánh tráng nướng mắm ruốc Datami bao gồm 5 miếng bánh lớn gập đôi lại, thích hợp chia sẻ cho cả hội chị em văn phòng vừa ăn vừa trò chuyện, hoặc ăn một mình lúc buồn miệng hay đói bụng cũng bao ghiền bao no.

Nhiều bạn bụng dạ yếu sẽ quan ngại chất lượng của các loại bánh tráng nướng mắm ruốc trên thị trường. Với bánh tráng nướng mắm ruốc Datami tphcm, bạn có thể an tâm vì mắm ruốc được chế biến đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh nướng sạch, mắm sạch, không sử dụng chất bảo quản và dầu tái chế nên quả thực là một món ăn vặt ngon đúng điệu và chuẩn sạch cho các tín đồ ăn vặt chốn văn phòng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ăn bánh tráng nướng mắm ruốc Datami tphcm kết hợp với nước uống Miaqua chiết xuất từ cây mía của Datami!

Mua bánh tráng nướng mắm ruốc Datami ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một món ăn vặt nhâm nhi giữa giờ làm việc mỗi khi tụt mood hay muốn có một bữa xế ăn chơi bao ghiền thì hãy nhanh tay đặt ngay và luôn bánh tráng nướng mắm ruốc Datami.

Liên hệ đặt hàng qua fanpage Dâng Tận Miệng.

Hoặc alo trực tiếp vào số điện thoại của Datami: 0931.773.772 | 0932.624.097

Bánh tráng nướng mắm ruốc Datami được làm như thế nào?

Có nguồn gốc từ huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng (Việt Nam), bánh tráng nướng mắm ruốc Datami là món ăn sử dụng công thức gia truyền từ năm 1960 do người dân bản địa sản xuất. Tại nơi đây, các nhà máy sản xuất với kinh nghiệm trên 5 năm làm nghề, với hàng ngàn mẻ bánh ra đời được xuất đi khắp các tỉnh thành trong nước đã nêm nếm gia vị cuộc sống của nhiều người trở nên mặn mà hơn.

Loại bánh tráng nướng mắm ruốc Datami được chúng tôi sử dụng được nướng vàng ươm bằng máy đảm bảo không bị sượng bánh như nướng bằng than. Bánh giòn thơm, kết hợp cùng mắm ruốc sạch được chế biến đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng vị cay của ớt hiểm Đà Lạt sạch 100% ăn vặt bao ghiền.

Có bánh tráng nướng mắm ruốc Datami, sợ gì đời sống văn phòng nhạt nhẽo? Sống mặn mà và đậm đà hơn với Datami mỗi ngày bạn nhé!