Được tuyển lựa từ những mẻ bánh tráng giòn thơm với công thức gia truyền từ năm 1960 tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, bánh tráng nướng khô bò Datami là món ăn vặt cực phẩm sẽ chinh phục bất cứ tín đồ sành ăn nào.

Bánh tráng nướng khô bò Datami “3 sạch”

Dưới bàn tay điêu luyện của người thợ bánh tại các nhà máy sản xuất ở huyện Đơn Dương với hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề, những mẻ bánh tráng nướng Datami vàng ươm giòn thơm phưng phức mùi bánh gạo mè được phết đều một lớp khô bò kèm theo sa tế để tạo nên một món cực phẩm từ thương hiệu Datami. Bánh tráng nướng Datami ăn vào là ngon ngất ngây, giòn vị cay!

Bánh tráng nướng khô bò Datami đảm bảo tiêu chí “3 sạch”:

  1. Bánh nướng sạch, giòn thơm.
  2. Khô bò sạch, không pha tạp.
  3. Sa tế được chế biến từ ớt Đà Lạt sạch 100%.

Đặc biệt, bánh tráng nướng khô bò Datami được nướng bằng máy đảm bảo không bị sượng bánh như nướng bằng than. Chúng tôi không sử dụng chất bảo quản, cũng không sử dụng dầu tái chế để giữ nguyên hương vị tinh túy đặc trưng của món bánh tráng bò Datami.

Cắn một miếng bánh tráng giòn tan, nhai miếng khô bò mềm dai sần sật, thêm chút vị cay nồng của sa tế thì bất kỳ thực khách sành ăn nào cũng phải tan chảy vì bánh tráng nướng khô bò Datami. Quả thực đây là món quà vặt mới của giới trẻ văn phòng lẫn những quán nhậu, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Mua bánh tráng nướng khô bò Datami ở đâu?

Dân văn phòng sành ăn hay chủ các cửa hàng kinh doanh ăn uống, quán nhậu muốn đặt mua bánh tráng nướng khô bò Datami sĩ và lẻ có thể liên hệ đặt hàng qua fanpage Dâng Tận Miệng.

Hoặc alo trực tiếp vào số điện thoại của Datami: 0931.773.772 | 0932.624.097

Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ mọi thực khách, đặc biệt với những đơn vị muốn trở thành đại lý phân phối bánh tráng nướng Datami.

Câu chuyện thương hiệu Datami từ những mẻ bánh tráng nướng

Theo câu chuyện truyền miệng từ những người dân bản địa huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, những người dân gốc Kinh Bắc từ hàng trăm năm trước đã lưu lạc vào sinh sống tại nơi đây. Lưu luyến nghề cũ của quê hương Bắc Ninh ngày trước, người dân bản địa nơi đây tiếp tục phát triển làng nghề để sản xuất ra các mẻ bánh tráng truyền thống. Sau đó, người dân địa phương đã thử nghiệm kết hợp nhiều hương vị khác nhau như khô bò, mắm ruốc,… để sáng tạo ra bánh tráng nướng khô bò, bánh tráng nướng mắm ruốc.

Với mong muốn đưa sản phẩm ẩm thực Việt chất lượng cao đến với người tiêu dùng, chúng tôi cho ra đời thương hiệu bánh tráng nướng Datami đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Datami ra đời vào năm 2018 với sứ mệnh tôn vinh sản phẩm Việt và phục vụ nhu cầu ăn uống của những người Việt bận rộn nhưng biết chú trọng đến sức khỏe, sống tối giản và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi không chỉ giúp những người dân bản địa huyện Đơn Dương giải quyết vấn đề việc làm của lao động phổ thông mà còn mong muốn quảng bá các sản phẩm đạt tiêu chí “Chuẩn Việt – Giá tuyệt – Ngon thiệt” đi đến khắp mọi miền trên đất nước.

Nếu như Trung Quốc là một quốc gia đã thành công trong việc quảng bá nền ẩm thực của họ đi khắp thế giới thì tại sao người Việt Nam chúng ta không thể làm được? Datami tin rằng chúng tôi làm được và người Việt chúng ta xứng đáng được vinh dự đó.

Mong bạn sẽ đồng hành cùng với Datami trên chặng đường quảng bá thương hiệu Việt và ủng hộ bà con nông dân nước mình với thương hiệu bánh tráng nướng Datami.