Nằm ở độ cao trên 1000m, Đơn Dương là một huyện nhỏ của tỉnh Lâm Đồng có gần 30% là đồng bào dân tộc thiểu số. Tại nơi đây, hàng ngàn mẻ bánh tráng mắm ruốc Datami đã được ra đời từ các nhà máy sản xuất địa phương và xuất xưởng đi khắp mọi miền trên đất nước.

Bánh tráng mắm ruốc Datami gia truyền từ năm 1960

Theo chia sẻ của cư dân địa phương, bánh tráng nướng mắm ruốc tại Đơn Dương sử dụng công thức gia truyền từ năm 1960. Khởi đầu chỉ là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, khó tiếp cận được với đông đảo khách hàng trên toàn quốc vì không phải ai cũng có cơ hội ghé đến tỉnh Lâm Đồng du lịch để được thưởng thức món bánh tráng nướng mắm ruốc bản địa.

Với khao khát quảng bá những sản phẩm ẩm thực Việt cho nhiều người biết tới, chúng tôi cho ra đời thương hiệu bánh tráng mắm ruốc Datami thơm ngon, vệ sinh và hợp khẩu vị của người Việt dù cho bạn ở miền Bắc, miền Trung hay miền Nam. Sứ mệnh của Datami là đưa sản phẩm Việt có chất lượng cao, giá thành tốt đến với người tiêu dùng theo tiêu chí “Chuẩn Việt – Giá tuyệt – Ngon thiệt”. 

Các nhà máy sản xuất bánh tráng mắm ruốc Datami đã có kinh nghiệm trên 5 năm làm nghề, mỗi năm chúng tôi xuất xưởng hàng ngàn mẻ bánh đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp bánh tráng mắm ruốc Datami chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, Datami luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu và luôn ưu tiên lợi ích khách hàng. Các sản phẩm của thương hiệu Datami đã góp phần tạo việc làm cho người lao động phổ thông địa phương, giúp giải quyết vấn đề việc làm trong thời buổi phát triển kinh tế của nước nhà.

Bánh tráng mắm ruốc Datami không chất bảo quản

Khi thưởng thức bánh tráng mắm ruốc Datami, thực khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng vì bánh tráng nướng mắm ruốc của chúng tôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (đã kiểm định), không sử dụng chất bảo quản cũng như không sử dụng dầu tái chế không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

banh-trang-mam-ruoc-datami

Được sản xuất trong quy trình khép kín tại các nhà máy địa phương, bánh tráng mắm ruốc Datami được nướng bằng máy đảm bảo bánh không bị sượng như nướng bằng bếp than thủ công thông thường. Bánh được nướng chín đều, vàng ươm các mặt, giòn thơm rôm rốp cắn vào là nghe bao nhiêu thanh âm rộn rã nhảy múa trong miệng.

Điểm đặc biệt nữa của bánh tráng mắm ruốc Datami ngoài việc bánh nướng sạch thì mắm ruốc cũng sạch và không dùng chất bảo quản. Vị mắm ruốc có sự kết hợp với vị cay của ớt hiểm Đà Lạt sạch 100% được chế biến đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Món bánh tráng nướng mắm ruốc vốn phổ biến ở khu vực các tỉnh ven biển duyên hải miền Trung khi sử dụng mắm ruốc tương đối nặng mùi, người miền khác nếu không quen thì không dễ ăn được. Riêng với bánh tráng mắm ruốc Datami thì bạn có thể hoàn toàn an tâm vì khẩu vị mắm ruốc của chúng tôi đã được gia giảm theo công thức gia truyền từ năm 1960 để trung hòa và đáp ứng được khẩu vị của cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Dù trời nắng hay trời mưa, dù ngày đông hay ngày hạ, có bánh tráng mắm ruốc Datami để nhăm nhi và tám thả ga cùng bạn bè thì còn gì thích bằng!